Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng kiểm tra công tác thi tại Phú Thọ

Sáng ngày 27/6, ngày cuối cùng của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng đã đi kiểm tra công tác thi tại tỉnh Phú Thọ và có cuộc làm việc với Ban chỉ đạo thi của tỉnh.
 Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng làm việc với Ban chỉ đạo thi tại tỉnh Phú Thọ

Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng làm việc với Ban chỉ đạo thi tại tỉnh Phú Thọ

Tại cuộc làm việc, Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia tỉnh Phú Thọ đã báo cáo về công tác tổ chức kỳ thi trong toàn tỉnh. Theo đó, năm 2018, tỉnh Phú Thọ có tổng số 13.755 thí sinh đăng ký dự thi (học sinh THPT: 12.578 thí sinh; giáo dục thường xuyên: 1.177 thí sinh)

Trong những ngày diễn ra kỳ thi, tại các điểm thi trên toàn tỉnh, việc tổ chức coi thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế; không có thí sinh phải nghỉ thi do tại nạn giao thông hoặc do thiên tai; không có thí sinh bị đình chỉ thi; cán bộ coi thi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và ban đầu được dư luận xã hội đồng tình đánh giá cao.

Trao đổi với Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia tỉnh Phú Thọ, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng cho biết, mặc dù năm nay có khó khăn về thời tiết, đặc biệt là các tỉnh miền núi phía Bắc, nhưng tất cả các địa phương rất cố gắng và hoàn thành kỳ thi tốt nhất.

Thứ trưởng đánh giá cao công tác tổ chức thi của tỉnh Phú Thọ và cho rằng, để có được kết quả đó không chỉ có nỗ lực của ngành Giáo dục mà còn là sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành trong tỉnh; đặc biệt là sự tham gia phối hợp tổ chức kỳ thi của Trường Đại học Giao thông Vận tải, Trường Đại học Hùng Vương.

Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng lưu ý, thời gian tới Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia tỉnh Phú Thọ cần tiếp tục thực hiện tốt công tác chấm thi, công bố điểm và xét tuyển theo tinh thần đúng quy chế và đảm bảo quyền lợi cho thí sinh.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *