Vẽ Kỹ Thuật Autocad 3D

1. Giới thiệu:

–  Đáp ứng nhu cầu của nhiều cá nhân, tổ chức, chúng tôi tiếp tục tổ chức các lớp AutoCad 2D, 3D trên cả nước. Chương trình đào tạo theo các nội dung, yêu cầu chất lượng của bộ giáo dục và đào tạo.

–  AutoCad là chương trình thiết kế vẽ kỹ thuật xây dựng, Cơ khí, Kiến trúc,… AutoCad là công cụ hỗ trợ đắc lực sẽ giúp cán bộ kỹ thuật, kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật ……hoàn thành các tác phẩm thiết kế của mình. Đây là chương trình học thiết kế trực tiếp trên máy tính nên độ chính xác của nó là rất cao, năng xuất làm việc nhanh , hiệu quả và trao đổi dữ liệu rất dễ dàng.

–  Từ những đặc tính ưu việt của nó mà Autocad sẽ là hành trang không thể thiếu đối với các bạn sinh viên kỹ thuật, kiến trúc, xây dựng…….Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có 1 môi trường học tập tôt nhất và hiệu quả nhất.

1. Đối tượng:

–  Sinh viên các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, cơ khí, kỹ thuật… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm phục vụ cho việc học và làm việc,

–  Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp. Người muốn thay đổi nghề

–  Học viên các lớp họa viên kiến trúc.

1. Thời gian học: 2 – 3 tháng ( 1 buổi sáng ngày chủ nhật ).
  2. Học phí: Trọn khóa 1.000.000đ
  3. Chứng chỉ và văn bằng:

– 1 Chứng chỉ Nghề do Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội – Cty TNHH CNTT và đào tạo nghề Tín Trung SAO VIỆT cấp.

– 1 Chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trường Đại Học Ngoại Ngữ –  Tin Học TP. Hồ Chí Minh cấp.

1. Phương tiện và điều kiện học tập đặc biệt

– 100% thời gian học trên máy, mỗi học viên học trên một máy tính

– Mỗi lớp tối đa 20 học viên.

– Máy tính cấu hình mạnh và mạng internet tốc độ cao.

– Giáo trình và tài liệu: học viên được cấp toàn bộ giáo trình, CDRom tài liệu trong suốt quá trình học

1. Quyền lợi học viên

– Được giảm học phí khi đăng ký học các lớp Chuyên đề.

– Được tham gia các buổi học chuyên đề ngày chủ nhật do trung tâm tổ chức.

– Được tham gia các chương trình tuyển dụng và giới thiệu việc làm do trung tâm phối hợp       với các công ty và các tập đoàn tổ chức.

– Được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trung tâm tổ chức.

– Được tư vấn và hỗ trợ từ các cố vấn học tập là các giảng viên của trung tâm.

1. Chương trình:

Bài 1 : Làm quen với AutoCad, Phương thức truy bắt điểm và nhập điểm chính xác

Bài 2 : Thiết lập bản vẽ cơ bản và các hệ toạ độ.

Bài 3: Các lệnh vẽ cơ bản trong AutoCad.

Bài 4: Các lệnh hiệu chỉnh.

Bài 5: Các lệnh vẽ nhanh.

Bài 6: Quản lý các đối tượng ( Lớp, màu và đường nét ).

Bài 7: Hình cắt, mặt cắt và ký hiệu vật liệu.

Bài 8: Ghi và hiệu chỉnh văn bản.

Bài 9: Ghi kích thước.

Bài 10: Tạo tỷ lệ bản vẽ và In Ấn.

( MỘT SỐ ỨNG DỤNG NÂNG CAO THỰC TẾ )