Tin học B

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Khoá học nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng thực hành toàn diện, chuyên sâu và tinh tuý nhất của chuyên đề đào tạo Học viên có khả năng thực hiện tốt công việc của một Nhân viên văn phòng cấp độ quản lý, một thiết kế cơ sở dữ liệu (CSDL) và xây dựng chương trình quản lý bằng Microsoft Access.

1. Đối tượng học :

Những học viên có trình độ A. Học viên sau khi đạt được trình độ B sẽ có được những kỹ năng như :

– Hiểu và biết cách giải quyết một số vấn đề, một số bài toán trong thế giới thực trên máy tính.

– Thiết kế và tổ chức khai thác được một cơ sở dữ liệu.

– Có khả năng tự giải quyết một số công việc, nghiệp vụ bằng tin học tại các công ty, xí nghiệp nhỏ.

Khai Giảng : Thứ hai hàng tuần

1. Thời gian học: ( 2 – 4 – 6 ) or ( 3 – 5 – 7 ) or Thứ 7 or Chủ nhật ( buổi: sáng – chiều – tối )

– Thời gian học:  2.5 – 3  tháng

1. Học phí: Trọn khóa: 1.000.000đ
  2. Chứng chỉ và văn bằng:

1 Chứng chỉ Tin học ứng dụng trình độ B Quốc gia ( Bằng của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, do trường  Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP. Hồ Chí Minh cấp có giá trị toàn quốc )

– 1 Chứng chỉ nghề  Tin học quản lý

1. Phương tiện và điều kiện học tập đặc biệt

– 100% thời gian học trên máy, mỗi học viên học trên một máy tính

– Mỗi lớp tối đa 20 học viên.

– Máy tính cấu hình mạnh và mạng internet tốc độ cao.

– Giáo trình và tài liệu: học viên được cấp toàn bộ giáo trình, CDRom tài liệu trong suốt quá trình học

– Phòng học thoáng mát

6. Quyền lợi học viên

– Được giảm học phí khi đăng ký học các lớp Chuyên đề.

– Được tham gia các buổi học chuyên đề ngày chủ nhật do trung tâm tổ chức.

– Được tham gia các chương trình tuyển dụng và giới thiệu việc làm do trung tâm phối hợp với các công ty và các tập đoàn tổ chức.

– Được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trung tâm tổ chức.

– Được tư vấn và hỗ trợ từ các cố vấn học tập là các giảng viên của trung tâm.

7.Chương trình học:

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Chương 1: Giới thiệu HQT CSDL Access

Chương 2: Tạo lập cơ sở dữ liệu (Table)

Chương 3: Thiết kế truy vấn (Query)

Chương 4: Thiết kế biểu mẫu (form)

Chương 5: Thiết kế báo cáo (Report)

Chương 6: Tập lệnh (Macro)

Chương 7: Bài tập