Anh văn thiếu nhi – Cambridge english for kids

banner-3-768x320Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Sao Việt, các em học viên khi đăng ký khóa học Cambridge English for Kids bắt buộc phải thực hiện bài kiểm tra đầu vào (Placement Test) để Trung tâm nắm bắt được trình độ hiện tại của các em để Trung tâm có thể tư vấn lộ trình các khóa học hợp lý nhất sao cho phù hợp với nhu cầu và trình độ của các em. Bài kiểm tra này hoàn toàn miễn phí cho học viên đăng ký khóa học, các bạn nhé!

Các cấp độ khóa học Cambridge English for Kids của Trung tâm Sao Việt như sau:

Khóa học Thời lượng GV
GV
Bản xứ
Học phí 08 tuần
Đóng 01 lần duy nhất
Sĩ số / lớp
Starter(5 – 7 tuổi) 6.5 tháng 100% Liên hệ Liên hệ 10 – 15
Mover(7 – 11 tuổi) 11 tháng 80% 20% Liên hệ Liên hệ 10 – 15
Flyer(9 – 12 tuổi) 16 tháng 70% 30% Liên hệ Liên hệ 10 – 15

Thứ Bảy và Chủ nhật, với lịch học như sau:

• Buổi sáng: 7g45 – 9g45 hoặc 10g – 12g
  • Buổi chiều: 14g – 16g
  • Buổi tối: 16g15 – 18g15

kindergarten1

Đặc điểm của chương trình Cambridge English for Kids

• Giúp học viên phát triển toàn diện cả 5 kỹ năngWriting,Reading,Listening, Speaking, Vocabulary & Grammar.
  • Phương pháp dạy trực quan trên hình ảnh, trò chơi, bài hát, video, kể chuyện,… giúp cho các em tiếp thu nhanh chóng, dễ dàng, dễ nhớ và nhớ lâu, nhớ theo ngữ cảnh, nhớ theo tình huống.

learn_english_kids

• Nội dung chương trình đính kèm các buổi giúp các em học viên giải đề luyện thi các chứng chỉ STARTER – MOVER – FLYER theo chương trình Đại học Cambridge để quen dần với hình thức và bài thi thật.
  • Luyện tập trực tiếp với cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam để khám phá, trải nghiệm và tùy chỉnh phù hợp với bản thân
  • Giảng viên có kinh nghiệm truyền đạt kiến thức và kỹ năng để học viên đạt kết quả tốt nhất
  • Hiệu quả về mặt thời gian (6 tháng lấy chứng chỉ STARTER, 11 tháng cho MOVER, 16 tháng cho FLYER)
  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trang thiết bị multimedia và phòng lab đầy đủ