NGOẠI NGỮ – TIN HỌC SAO VIỆT

 NƠI ĐÀO TẠO UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Được thành lập tháng 3/2007 theo Quyết định của Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội Thành Phố Hồ Chí Minh, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay Sao Việt đã trở thành một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp với hệ thống 04 cơ sở đào tạo tại Thành Phố Hồ Chí Minh và tương lai sẽ có các chi nhánh tại các Tỉnh lân cận.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nước ngoài, cùng những giảng viên Việt Nam xuất sắc nhất, Sao Việt  muốn được góp một phần công sức trong việc giúp các  bạn giành được những cơ hội tốt nhất cho con đường học vấn, cho sự thăng tiến nghề nghiệp hôm nay và cả tương lai.

Với hơn 100 học viên đăng ký khoá đầu tiên từ năm 2007, trải qua 5 năm hoạt động tới nay Sao Việt đã tiếp nhận hơn 5.000 học viên học Ngoại Ngữ – Tin Học. Sao Việt cũng đã thực sự khẳng định được uy tín trong lĩnh vực đào tạo Ngoại Ngữ – Tin Học với sự gửi gắm lòng tin của hơn 5.000 học viên đăng ký đến học tại các cơ sở. Ngoài ra, hàng năm Sao Việt cũng cung cấp hàng trăm khoá học chuyên ngành theo các hợp đồng đào tạo cho các cơ quan, đơn vị là công ty, trường học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu “Chất lượng đào tạo – Bằng cấp Quốc gia” đặt lên hàng đầu, Sao Việt đã xây dựng được đội ngũ giáo viên có  phương pháp sư phạm truyền đạt tốt, năng động ,nhiệt huyết,và quan tâm giúp đỡ học viên. Ngoài ra, Sao Việt còn theo dõi quá trình giảng dạy của giảng viên trong suốt khoá học qua ý kiến và kết quả học tập của học viên. Sao Việt tin tưởng học viên sẽ hài lòng với chất lượng học tại đây và thành công sẽ đến với các học viên trong tương lai. Tại Sao Việt, học viên không chỉ học tại lớp mà còn được tham gia các chương trình ngoại khoá, câu lạc bộ tiếng Anh…giúp học viên thư giãn, chơi mà học và hứng thú hơn …

Kết quả đạt được sau khi hoàn tất khóa học tại Sao Việt, Học viên có thể tự tin xin việc tại các công ty lớn trong và ngoài nước cũng như các tồ chức là cơ quan nhà nước, ngân hàng, trường học, … . Vì các lý do sau:

  1. Chất Lượng Đào Tạo Được Đảm Bảo Bằng Những Cam Kết Cụ Thể
  2. Bằng Cấp Quốc Gia ( do Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP. HCM cấp)
  3. Hỗ Trợ Học Viên Trong Suốt Thời Gian Học Và Làm Việc Trong Tất Cả Các Lĩnh Vực Có Liên Quan Đến  Ngoại Ngữ và Tin Học 

SAO VIỆT SẼ LUÔN HẾT LÒNG PHỤC VỤ CÁC BẠN VỚI NHỮNG CAM KẾT CAO NHẤT

VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO VÀ BẰNG CẤP SAU KHI TỐT NGHIỆP